Du lịch Vietwonders
Du lịch giá rẻ
  • Tour trong nước
  • Tour nước ngoài
  • Bắt đầu
  • Điểm đến
  • Số ngày
Dịch vụ: Xe, Vé, Tàu
Dịch vụ Vé Tàu Hà Nội - Lào Cai

Du lịch Sapa trọn gói, tour du lịch khám phá Sapa

Vietwonders travel chuyên cung cấp cho quý khách thông tin, dịch vụ, các chương trình Du lịch Sapa. Với sự hợp tác chuyên sâu về dịch vụ từ năm 2006 chúng tôi cam kết mang đến cho Quý du khách một hành trình du lịch chất lượng, an toàn và ý nghĩa nhất.

Du lịch Sapa 2016 ở độ cao 1600m so với mực nước biển là thị trấn nghỉ mát thuộc tỉnh Lào Cai có khí hậu ôn đới, quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình từ 15 đến 18 độ C, đặc biệt tháng 12 hoặc tháng 1 có tuyết rơi nhẹ. Năm đầu thế kỷ 20 người Pháp đã tìm thấy sức hấp dẫn của Sa Pa về thiên nhiên và không khí trong lành mát mẻ.... vì thế du khách có thể khám phá vẻ đẹp của kiến trúc Pháp với hàng trăm biệt thự nghỉ mát. Du lịch Sa Pa quý khách đến một địa danh nguyên sơ với chủ yếu làng bản của các dân tộc thiểu số như, Hmong, Dao, Tày Nùng.... với nhiều danh lam thắng cảnh như Cổng Trời, Bản Cát Cát, bản Lao Chải Tả Van, Thác Bạc, Núi Hàm Rồng, Cầu Mây, Hang gió, ....SaPa Xứng đáng là nơi dành cho những ai yêu thiên nhiên, yêu sự yên tĩnh, muốn tìm hiểu phong tục tập quán của người Sa Pa nói riêng và tập tập quán của các dân tộc vùng cao Tây Bắc nói chung.

Các Tour du lịch Sapa khởi hành hàng ngày đi từ Hà Nội

Tour du lịch Sapa thăm quan núi Hàm Rồng, bản Cát Cát nơi dân tộc H'Mông sinh sống, khu du lịch Lao Chải Tả Van, thăm thị trấn Hà Khẩu, chợ Bắc Hà, bản Tả Phìn, thăm quan trại nuôi cá hồi tại Thác Bạc, thăm quan thác Tình Yêu tại chân đèo Ô Quý Hồ. Vào trung tuần tháng 12 - tháng 1 vài năm trở lại đây Sapa là nơi du lịch đầu tiên ở Việt Nam có tuyết rơi.

Chuyên cung cấp các Tour đi Sapa mùa hè, Sapa mùa đông

Công ty luôn có những chương trình ưu đãi vào các mùa trong năm, tư vấn cho Quý du khách những địa điểm nên đi và đẹp vào từng mùa. Có các chương trình sapa 2 ngày 3 đêm, 3 ngày 2 đêm và 3 ngày 4 đêm để Quý khách có thể lựa chọn và đặt tour với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và đặt tour: Mr Liêm 0983 164 268 (24 / 7)

Du lịch Sapa giá rẻ, tour Sapa hàng ngày