Du lịch Vietwonders
Du lịch giá rẻ
 • Tour trong nước
 • Tour nước ngoài
 • Bắt đầu
 • Điểm đến
 • Số ngày
Dịch vụ: Xe, Vé, Tàu
Dịch vụ Vé Tàu Hà Nội - Lào Cai
Tour du lịch Phần Lan - Thụy Điển - Na Uy - Đan Mạch 13 ngày

Tour du lịch Phần Lan - Thụy Điển - Na Uy - Đan Mạch 13 ngày

Mã tour:
Giá tour: Liên hệ
Khởi hành:
Thời gian: 13 ngày 12 đêm
Phương tiện: Đi về bằng máy bay
Lịch trình: Hà Nội - Phần Lan - Thuỵ Điển - Na Uy - Đan Mạch - Hà Nội
Đặt tour
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Tư vấn trực tuyến!
Tel: O24 39.12.1111Hotline: 09.36.26.36.38
Thông tin Tour

Tour du lịch Phần Lan - Thụy Điển - Na Uy - Đan Mạch
13 ngày 12 đêm

NGÀY 01: HÀ NỘI - HELSINKI (PHẦN LAN)

Quý khách tập trung tại văn phòng Công Ty. Xe đưa đoàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến  bay  đi Helsinki - Phần Lan. Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02:  HELSINKI (Ăn sáng trên MB, trưa, tối)

Hôm sau đoàn tới Helsinki. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại sân bay và đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những hành trình thú vị những ngày kế tiếp sau. Đoàn tự do khám phá thủ đô Helsinki và mua sắm. Dùng bữa theo chương trình.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Helsinki.

NGÀY 03:  THAM QUAN HELSINKI (Ăn sáng, trưa, tối)    

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đón và đưa đoàn đi thăm quan Thủ đô Helsinki - Là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của Phần Lan và là địa danh nổi tiếng về nghệ thuật của Bắc Âu. Helsinki có hàng trăm viện bảo tàng, nhà lưu niệm và nhà hát, với những công trình kiến trúc đẹp nhất và cổ kính nhất Châu Âu. Năm 2000, Helsinki được công nhận là thành phố văn hoá nổi tiếng của Châu Âu. Bên cạnh đó Helsinki được biết đến như" Con gái của Baltic" và là thủ đô lớn nhất về phía Bắc của Châu Âu.
Quý khách tham quan: City Hall và Parliament House - toà nhà Quốc hội, The Presidential Palace - Phủ chủ tịch, biểu tượng Railroad Station, Nhà thờ Lutheran vĩ đại, và nhà thờ đá Temppeliaukio hiện đại.Dùng bữa trưa tại nhà hàng. Chiều: Tham quan Olympic Stadium và biểu tượng Sibelius. Quý khách shoppping mua sắm đồ lưu niệm thủ công mỹ nghệ địa phương Helsinki mang nét đặc trưng của người Phần Lan trong những khu  chợ mở ngoài trời hoặc tự do chụp ảnh. Dùng bữa tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 04:  HELSINKI - LAHTI - CỐ ĐÔ TURKU (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón và đưa đoàn khởi hành đi cố đô Turku( 164kms - 2,5 h). Trên đường đi đoàn ghé dừng chân tại Lahti (102kms - 1:30). Đoàn tham quan Lahti, một trung tâm thể thao mùa đông quốc tế, nơi nổi tiếng với môn trượt tuyết, hằng năm vào mùa đông  đây lại diễn ra cuộc thi trượt tuyết. Dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Chiều: Khởi hành đi vào trung tâm cố đô Turku - thành phố cổ nhất của Phần Lan và cũng là thủ đô xưa trước của Phần Lan. Đồng thời Turku cũng là cảng khẩu thông thương quan trọng giữa Phần Lan và Thuỵ Điển. Tham quan những thắng cảnh của cố đô: Thành cổ, xây dựng năm 1280, Thành cổ là Di sản văn hoá thế giới và cũng là một trong những thành cổ lớn nhát khu vực Bắc Âu.Công trình này được xây dựng trong vòng 300 năm, đây là căn cứ quan trọng nhất của người Thuỵ Điển trong thời gian thống trị Phần Lan. Tham quan Nhà thờ, Quảng trường Market sống động. Dùng bữa tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tai Turku.

NGÀY 05: CỐ ĐÔ TURKU - NIGHT CRUISE ĐẾN STOKHOLM (THỤY ĐIỂN) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đón và đưa đoàn đi tham quan Hameenlinna, nơi sinh của Jean Sibelius, Glass village - làng Thuỷ tinh, được biết đến nhiều bởi những thiết kế hiện đại bằng những sản phẩm thuỷ tinh. Dùng bữa trưa tai nhà hàng.
Chiều: Xe đưa Quý khách quay lại Turku, tự do shopping. Dùng bữa tối theo chương trình. Sau đó đáp tàu thuỷ vượt biển Baltic khởi hành đi Thuỵ Điển.
Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 06: STOKHOLM (THỤY ĐIỂN) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi dùng bữa sáng trên tàu, tàu hạ bến đến Stokholm - Thủ đô của Thuỵ Điển, nơi đây trở nên đẹp hơn do sự sắp đặt độc đáo của 14 hòn đảo giữa Hồ Malaren và Biển Baltic. Xe đón và đưa quý khách đi tham quan Viện Bảo tàng tàu thuỷ Wasa - trưng bày tàu chiến hoàn thất bị đắm vào năm 1628, Royal Palace, Riddarholm Church, Toà nhà Quốc hội City Hall, nơi hàng năm thường tổ chức tiệc các giải thưởng Nobel Prize tại đây., Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Stokholm.

NGÀY 07: STOKHOLM - DROTTNINGHOLM  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, xe đón và đưa đoàn đi tham quan tiếp Stokholm với: Thành cổ Gamil Stan nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc cổ từ trăm năm về trước theo kiến trúc của Italia, Cung điện Drottningholm là nơi của Hoàng Thất. Nhà thờ lớn. Dùng bữa theo lịch trình.
Nghỉ đêm tại khách sạn Stokholm.

NGÀY 08: STOKHOLM - OSLO(NAUY)  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón  đưa  đoàn khởi hành đi OSLO - thủ đô NAUY, là một thủ đô đang trong kế hoạch nghiên cứu phát triển đô thị khá kỳ lạ với việc tìm kiếm tăng trưởng, phát triển đô thị trong sự hài hoà với thiên nhiên....Trên  đường đi đoàn ghé thăm quan Thị trấn quân sự cổ xưa của Orebro và Eskilstuma hiện đại, được biết đến như là tấm thép trong sạch, không biến màu. Sau đó đoàn tiếp tục hành trình đến tham quan Karistad on Lake Vanern(119 kms - 2h).. Sau đó tiếp tục khởi hành đến Thủ đô OSLO (240kms - 4 giờ). Đến nơi, đoàn đi dùng bữa tối tại nhà hàng. Về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 09: OSLO (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón và đưa đoàn đi tham quan Thủ đô NaUy - là một thủ đô đang trong kế hoạch nghiên cứu phát triển đô thị khá kỳ lạ với việc tìm kiếm tăng trưởng, phát triển đô thị trong sự hài hoà với thiên nhiên..Nét thắng cảnh đặc trưng buổi sáng của thủ đô là những phạm vi quanh thành phố như: National Theater - Nhà Hát Quốc Gia, Parliament - Nhà Quốc Hội, và RoyalPalace - Cung điện Hoàng Gia. Tiếp đó Quý khách dạo bộ qua Khu công viên FROGNERPARK tráng lệ với 193 bức điêu khắc bằng đá  granit và đồng đặc biệt khác thường  của Gustav Vigeland. Tham quan CITY HALL hiện đại và RESISTANCEMUSEUM - Viện Bảo Tàng RESISTANCE trong những khu đất màu mỡ, rộng r•i của pháo đài Akershus.Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Chiều và tối Quý khách tự do nghĩ ngơi, shopping mua sắm hàng hoá, quà lưu niệm cho người thân. Dùng  bữa tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại Oslo.

NGÀY 10: OSLO - GOTHENBURG - HELSINBORG - COPENHAGEN ( ĐAN MẠCH) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón đoàn tại khách sạn và đưa đoàn ra bến tàu đáp tàu khởi hành đi tham quan phong cảnh dọc theo bờ biển đến Copenhagen. Trên  đường đi tàu ghé dừng chân thăm quan , thành phố thịnh vượng lớn nhất thứ hai của Thuỵ Điển, với nhiều công viên, nhiều vườn cây thực vật đẹp, và các kênh đào được giữ gìn tốt, sạch sẽ. Buổi chiều: Đoàn tiếp tục khởi hành đi tham quan Helsinborg. Sau đó đoàn khởi hành đến thủ đô Copenhagen. Tới nơi, đoàn  dùng bữa tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại Copenhagen.

NGÀY 11: COPENHAGEN - ROSENBORGCASTLE (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón & đưa đoàn đi tham quan thủ phủ chính rộng lớn nhất và sống động nhất của Scandinavia. Quý khách tham quan nhà thờ Church of Our Savior, Stock Exchange - Sở giao dịch chứng khoán trên đường đi tham quan lâu đài ROSENBORG CASTLE để ngắm nhìn những trang sức của Nữ Hoàng Đan Mạch. Xe tiếp tục đưa đoàn đi tham quan National Museum - Viện Bảo tàng và nhà hát Hoàng Gia (Royal Theatre). Quý khách dừng lại tham quan tại các bức ảnh của Cung điện Amalienborg Palace, và ngắm nhìn bức tượng Wisful Little Mermaid - Bức tượng cô gái người cá bé nhỏ với cái nhìn đăm chiêu, đang hướng mắt nhìn ra hải cảng xa xa. Quý khách dùng bữa trưa và tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Copenhagen.

NGÀY 12: COPENHAGEN - HÀ NỘI (Ăn sáng)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Quý khách tự do cho đến giờ xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 13: HÀ NỘI

Tới sân bay Nội Bài. Xe ô tô đón đoàn tại sân bay Nội Bài về trung tâm Thành Phố. Kết thúc chương trình. Chia tay đoàn và Hẹn gặp lại.

GIÁ TOUR: Quý khách vui lòng liên hệ 04 3941 3543
(Áp dụng cho đoàn trên 15 khách)

GIÁ BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi quốc tế từ Hà Nội theo chương trình.
 • Khách sạn 3* tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố (2-3 người /phòng - Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính).
 • Khách sạn sẽ được bố trí xa trung tâm trong trường hợp đoàn đi trùng vào đúng thời điểm các hội chợ lớn diễn ra tại các nước Châu Âu. Hạng khách sạn không đổi.
 • Ăn trọn gói theo chương trình.
 • Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế & phương tiện vận chuyển tàu hoả cho phù hợp với lộ trình tour.
 • Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lần. 
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến& HDV nói tiếng Anh tại nước ngoài.
 • Visa nhập cảnh các nước Châu Âu 
 • Bảo hiểm du lịch.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh ngoài chương trình
 • Ngủ phòng đơn (EUR 600/ phòng/người) 
 • Hộ chiếu 
 • Tiền đi lại ngoài giờ ...
 • Tiền boa cho HDV và lái xe ở nước ngoàI( mức thông lệ tối thiểu là 5EUR/ngày/người) 
 • Tiền Tip cho người khuân vác đồ tại sân bay, khách sạn, và các điểm công cộng khác (mức thông lệ tối thiểu khoảng 1EUR.người.)
 • Các chi phí phát sinh ngoài chương trình
 • Hoá đơn VAT
 • Phụ thu phí tham quan
 • Hành lý quá cước theo quy định
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:
 • Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ chậm nhất vào trước 45 ngày so với ngày doàn dự kiến khỏi hành.
 • Theo quy định  thời gian xét duyệt là 21 - 30 ngày tính t ừ  ngày nộp hồ sơ so với ngày dự kiến khởi hành.
 • Hàng không  sử dung:
             - Hàng không thái (TG)
             - Hàng không Singapore (SQ)
             - Hàng Không Việt Nam (VN)
             - Hàng Không Malaysia (MH)
Hãng Hàng không có thể được thay đổi phụ thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay của chính Hãng có thể cung cấp được cho đoàn.
 • Điều kiện huỷ vé:
             - Trước  07 ngày: 40% tổng giá trị tour
             - Trong vòng 04 - 06 ngày: 65% tổng giá trị tour
             - Trong vòng 02- 03 ngày: 85% tổng giá trị tour
             - Trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị tour.
 • Quy  định  đóng tiền tour:
             - Đợt I: Quý khách đặt cọc 1000EUR/ khách để làm thủ tục Visa & đặt vé máy bay. 
 
            - Đợt II:Quý khách đóng nốt số tiền tour còn lại ngay sau khi có kết quả visa.
   
          - Lệ phí không hoàn lại: 110EUR/người (bao gồm phí visa & thủ tục phí)
Các tour cùng loại
Du lịch Sapa giá rẻ, tour Sapa hàng ngày